Membres

Activité la plus récente

Photos publiées par Allery Lucie
Il y a 1 heure
Blogagri de Allery Lucie
Il y a 1 heure
Discussion publiée par JEAN Camille
Vendredi
Laissac Delphine a commenté l'article Stage en Suède après 7 semaines de Prat Maxime.
Jeudi
Photos publiées par Frédérique LOUMETO
Mercredi
Vidéo publiée par Frédérique LOUMETO

Erasmus+ Lycée agricole Macouria Guyane au Portugal témoignages en entreprise du 15-30/06/2018

Ce projet est porté par l'établissement public local d'enseignement et de formation professionnelle agricole de Guyane (EPLEFPA) . Il regroupe 450 élèves et ...
Mercredi
Marion Marmol a commenté la photo de Marion Marmol
Mercredi
Photos publiées par Marion Marmol
Mercredi

Đến du lịch Lý Sơn check – in ở đâu cho thỏa?


Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa điểm du lịch vào mùa hè này thì Lý Sơn có lẽ sẽ rất phù hợp để bạn tha hồ có những phút giây giải trí tránh nắng vô cùng thú vị tại hòn đảo xinh đẹp này đấy. Và khi đã đến Lý Sơn thì bạn đừng bỏ qua những gợi ý check- in vô cùng hấp dẫn sau đây để bạn thỏa trí lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhé. Truy cập https://vi-vn.facebook.com/camnangkinhnghiemditourdulichbanatrongngay/ để biết những thôn tin du lịch thú vị.

Cổng Tò Vò

Check in Cổng Tò Vò xinh đẹp


Đến với Lý Sơn thì cổng Tò Vò là một địa danh mà bạn không nên bỏ qua đấy. Nơi đây là một địa danh tuyệt đẹp được hình thành từ nham thạch núi lửa. Để đến được cổng Tò Vò du khách đi từ cầu cảng đến cổng chào đảo Lý Sơn sau đó rẻ trái và men theo con đường nhỏ đến chùa Đục. Đường đến chùa Đục du khách sẽ bắt gặp được cổng Tò Vò. Nơi đây với cổng có chiều cao tầm 2,5m với cấu trúc độc đáo hình chiếc cổng hoàn toàn tự nhiên mà không hề có sự tác động của bàn tay con người. Ở xung quanh cổng là những bãi đá nham thạch đen bóng hết sức đẹp mắt, độc đáo và chính nó đã thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan check in tại đây theo Tour du lịch đà nẵng giá rẻ nhé.

Chùa Hang, Lý Sơn

Chùa Hang điểm đến du lịch hấp dẫn


Chùa Hang là một công trình được xây dựng vào thời vua Lê Kính Tông với tên gọi là Thiên Khổng Thạch Tự. Thiên Khổng Thạch Tự còn có nghĩa là chùa đá trời sinh, ngôi chùa tọa lạc ngay giữa lưng chừng của ngọn núi lửa đã ngủ yên có tên gọi là Thới Lới. Nhưng với người dân nơi đây thì gọi chùa với cái tên là chùa Hang bởi ngôi chùa nằm sâu bên trong hang đá rất độc đáo với chiều rộng tầm 500m và chiều cao là 3,2m cùng nhiều công trình kiến trúc độc đáo.Tham quan, khám phá chùa Hang, phía trước ngôi chùa du khách sẽ nhìn thấy bức họa Thiện tài đồng tử cùng bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát hướng nhìn ra biển Đông. Đi vào trong là bệ thờ Tam Thế Phật, Hoa Nghiêm Tam Thánh và Di Đà Tam Tôn, bên tả sẽ là bàn thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát và bên hữu là bệ thờ Quan Thế Âm Bồ Tát cùng Thập Điện Diêm Vương. Du lịch tại chùa Hang tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành sẽ rất tuyệt vời dành cho du khách đấy.
Và hãy nhanh tay book vé đến Lý Sơn ngay để có những phút giây thư giản thật tuyệt vời ấy đi nhé. Cùng King Travel - Mang dat tour du lich Da Nang gia re tron goi - Tu van lich trinh tour Da Nang phu hop du lịch và khám phá ngay thôi.

Vues : 11

Commenter

Vous devez être membre de Moveagri pour ajouter des commentaires !

Rejoindre Moveagri

© 2018   Créé par ADMINISTRATEUR MOVEAGRI.   Sponsorisé par

Badges  |  Signaler un problème  |  Conditions d'utilisation